Ăn chim sẻ chữa yếu sinh lý được không?

Ẳn chim sẻ là một trong số các cách chữa trị sinh lý yếu mà cánh mày râu thường truyền tai nhau. Vậy thật ra ăn chim sẻ chữa trị sinh lý yếu tốt không?

Sinh lý yếu là tình trạng phái mạnh không thể cương hoặc không thể cương đủ để quan hệ, làm suy nhược chất lượng chuyện chăn gối, tác động tới hôn nhân và gia đình.

Một số nam giới khi bị bệnh yếu sinh lý thường âm thầm tìm phương pháp chữa trị yếu sinh lý tại nhà bằng các phương thuốc cổ truyền dân gian. Ẳn chim sẻ chữa trị bệnh sinh lý yếu là một trong số đó.

Ăn thịt chim sẻ chữa yếu sinh lý được không?

Phương thuốc chim sẻ điều trị bệnh sinh lý yếu như thế nào?

Các bậc tiền bối thường kết hợp chim sẻ với những vị thuốc để chế biến thành những món ăn điều trị yếu sinh lý:

  • Chim sẻ 5 con, chim bồ câu 1 con làm sạch, tán nhỏ và phơi khô tiếp đó bên cạnh đỗ trọng, muối rang.
  • Hoặc thịt chim sẻ ninh nhừ với đông trùng hạ thảo và gừng, ăn trong ngày.
  • Chim sẻ với kỷ tử, thỏ tỵ tử và phúc bồn tử, ngũ vị tử…

Nam giới khả năng nấu thịt chim sẻ bằng nhiều hình thức như như quay, rán, nướng, nấu cháo và ngâm rượu…

Thành phần của chim sẻ trong chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Y học cổ truyền cho rằng, thịt chim sẻ vị mặn, tính ấm, khả năng bổ thận, tráng dương, thích hợp với người già, suy yếu cơ thể, thể tạng hư tổn, gầy yếu, … gồm có cả người bị bệnh sinh lý yếu.

Nghiên cứu khoa học cũng tìm ra, thịt chim sẻ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, cần thiết cho sức khỏe con người, nhất là cho sinh lý phái nam:

  • Trong trứng chim sẻ chứa 18,9% protit và 6,9% lipid.
  • Các vitamin A,D,E, chất sắt, đạm, huyết sắc tố và Ca…

Một vài thành phần dinh dưỡng này rất có ích trong việc tăng thêm thể trạng cho phái mạnh, góp phần thúc đẩy sản xuất hormone nam trong cơ thể, giải quyết tình trạng yếu sinh lý.

Ẳn chim sẻ chữa sinh lý yếu tốt không?

Chuyên gia nam khoa bệnh viện Thái Hà cho biết: đàn ông bị yếu sinh lý khả năng do nhiều tác nhân, gồm có cả nhân tố tâm sinh lý và tác nhân bệnh lý.

Hầu hết các nguyên do tâm sinh lý đều có khả năng xử lý được bằng nhiều biện pháp khác nhau mà không cần dùng thuốc đặc trị song với các yếu tố bệnh lý gây thì buộc phải có sự can thiệp phù hợp.

Ẳn chim sẻ thật ra không thể điều trị bệnh yếu sinh lý do bệnh lý, nó chỉ có tác dụng bồi bổ, đẩy mạnh sức khỏe và thể trạng phái nam chứ không có công dụng điều trị bệnh. bởi vậy, trong trường hợp bạn nam bị bệnh yếu sinh lý lâu ngày, thì giảm thiểu đặt nhiều hi vọng vào bài thuốc này để điều trị bệnh yếu sinh lý mà mong muốn cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra và tìm cách điều trị khoa học.

Nghiên cứu chỉ ra rằng 90% các tình huống bệnh sinh lý yếu tìm ra được chính xác nguyên do đều có khả năng chữa khỏi hoặc xử trí được phần nào. do vậy, các bạn nam bị bệnh sinh lý yếu hạn chế bi quan, cần kiên trì với lộ trình chữa dài ngày của bác sĩ.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly