Tổng hợp phương pháp điều trị dài bao quy đầu tại nhà

broken image

Cách chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào là thắc mắc của tương đối nhiều phái mạnh khi gặp phải chứng bao quy đầu quá dài, vì tâm lý ngại ngùng hoặc hoang mang về giá cả bởi vậy nhiều nam giới muốn tham khảo cách điều trị bao quy đầu quá dài tại nhà. Bài viết bài viết này là một vài kiến thức để giải đáp cho nghi vấn này. Tham khảo về dài bao quy đầu 

Bao quy đầu quá dài là tình trạng phần bao quy đầu tại đầu dương vật dài hơn bình thường và phần quy đầu bị che hết, hoặc chỉ hở một phần quy đầu.

Đàn ông bị bao quy đầu quá dài sẽ mắc phải sự bất tiện, khó chịu nếu không kịp thời khắc phục thì khả năng dẫn tới một số bệnh lý về bao quy đầu, sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Hậu quả của bao quy đầu quá dài

Nếu đàn ông bị dài bao quy đầu mà không được khám và kịp thời điều trị sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe phái mạnh đó là:

  • Gây ra viêm quy đầu : Là hiện tượng dài bao quy đầu khiến những chất cặn bã và nước giải tích tụ và gây nên viêm nhiễm da bao quy đầu, tạo môi trường để cho nấm, vi khuẩn phát triển và sẽ gây nên hại cho "cậu bé".
  • Dương vật không được tiến triển bình thường: dài bao quy đầu thì sự phát triển của "cậu bé" sẽ bị hạn chế, làm cho dương vật ngắn và nhỏ hơn so với thông thường.
  • Gây nên bệnh xuất tinh sớm: nam giới bị dài bao quy đầu thì quy đầu luôn bị một lớp da che phủ nên sẽ mẫn cảm hơn nhiều so với đội ngũ có quy đầu thông thường, nên khi "cậu nhỏ" bị kích thích sẽ gây ra hiện tượng bị xuất tinh sớm.
  • Sức khỏe bạn tình bị tác động: tình trạng đàn ông bao quy đầu quá dài khi giao hợp sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công vào âm đạo của nữ giới và gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • Gây ra một số bệnh mối liên quan tới dương vật: đàn ông bị bao quy đầu dài sẽ có hiểm họa cao mắc 

bệnh nam khoa thường gặp như: tiền liệt tuyến, niệu đạo gây ra tác động đến khả năng sinh sản ở đàn ông.

  • Gây mùi hôi không dễ chịu: hiện tượng khi đi vệ sinh nước giải còn đọng lại tại lớp da bao quy đầu và sẽ gây nên mùi hôi không dễ chịu.
  • Tổng hợp phương pháp điều trị bao quy đầu dài tại nhà 

1. Tự lột bao da quy đầu bằng tay

Phương pháp tiến hành đó là sử dụng hai tay kéo theo chiều ngang của bao quy đầu, kéo đều hai bên một phương pháp nhẹ nhàng để tránh gây tổn hại cho "cậu nhỏ" và da bao quy đầu.

Tiến hành cho tới khi bao da quy đầu đủ rộng và rồi kéo bao da quy đầu về phía trước tiếp đó lại kéo ngược về phía bụng của mình tới khi đau, lặp lại như vậy cho tới khi lột hoàn toàn để lộ quy đầu dương vật và đường tiết niệu.

2. Sử dụng thuốc thoa để lột bao quy đầu

Có nhiều loại thuốc thoa khác nhau, nhưng mà để chắc hẳn nhất nam giới nên đi khám để bác sĩ tư vấn loại thuốc thích hợp để làm rộng bao da quy đầu phối hợp cùng các biện pháp kéo dãn bao da quy đầu khác để quá trình diễn ra nhanh hơn.

Nhưng, các bác sĩ cho rằng để đảm bảo an toàn phái mạnh nên tới các trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra chữa trị không nên tự tuột tại nhà tránh để cho hiện tượng nặng hơn.